Giới thiệu
  Với gần 13 năm hình thành và phát triển (năm 2002), nhờ vào tinh thần đoàn kết của tập thể năng động và không ngừng học hỏi, cùng với sự đầu tư công nghệ mới trong thiết kế, quản lý, tổ chức sản xuất. Chính điều này từ một Cơ sở không ngừng phấn đấu phát triển thành một Công ty với danh hiệu  "Công Ty TNHH  Cơ Khí Đông Ngân” chúng tôi sẽ ra sức phấn đấu, mong ước trở thành một trong những đơn vị vững mạnh và phát triển bền vững trong nghành sản xuất chế tạo trên lĩnh vực cơ khí. 
    Công ty TNHH Cơ khí Đông Ngân chúng tôi Chuyên gia công sản xuất trực tiếp các sản phẩm cơ khí cắt gọt kim loại ( khoan bê tông, khoan gỗ, dao tiện hàn sẵn, khoét lỗ hợp kim, phay ngón, phay dĩa…) và sẵn sàng nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng. 
    Với mong muốn mang lại theo yêu cầu khách hàng, “Công ty Cơ khí Đông Ngân” ngày càng nỗ lực để sản xuất những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía các đối tác một cách chu đáo chuyên nghiệp.
     Tự hào với thành tích của mình, song chúng tôi hiểu  rằng tất cả còn đang ở phía trước. Chúng tôi đang từng ngày bằng tâm huyết, say mê nghiên cứu sáng tạo ra những sản phẩm mới nhất.
     Xin chân thành cảm ơn Quý vị, những bạn hàng, khách hàng đã và sẽ đến với “Công ty Cơ khí Đông Ngân”. Quý vị chính là nguồn động lực mạnh mẽ cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.
Facebook