Dao Phay 2 me

Mã sản phẩm : DPN03
Giá bán : Liên hệ
Dụng cụ cắt gọt gia công kim loại, mảnh dao phay (mảnh hợp kim, chip phay, insert phay,..) đóng một vai trò quan trọng trong việc gia công cắt gọt những vật liệu có độ bền cao.

Dụng cụ cắt gọt gia công kim loại, mảnh dao phay (mảnh hợp kim, chip phay, insert phay,..) đóng một vai trò quan trọng trong việc gia công cắt gọt những vật liệu có độ bền cao.

Dụng cụ cắt gọt gia công kim loại - Mảnh dao phay


Mảnh dao phay có chế độ cắt khá cao. Những dụng cụ truyền thống không có hiệu quả kinh tế trong việc cắt gọt tốc độ lớn hơn 100 (vòng/ phút), bởi vì tốc độ này làm cho tuổi thọ của dụng cụ giảm nhanh chóng. Dụng cụ doa có mảnh dao phay cho phép gia công gang cầu ở tốc độ mà đã sử dụng gia công đối với gang xám (khoảng 730m/phút). Trong khi đó vẫn tăng tăng tuổi thọ gấp 2 lần so với dụng cụ truyền thống cắt ở tốc độ thấp.

Bề mặt gia công được tạo ra trong quá trình gia công thô tốt bằng bề mặt gia công tinh khi sử dụng dụng cụ truyền thống. Độ không tròn của lỗ doa nằm trong giới hạn cho phép. Để đạt được những điều này thì ổ trục quay của dụng cụ phải được cứng vững. Do đó dao phay gắn mảnh không chỉ cắt gọt ở tốc độ cao mà còn gia công được gang cầu.

Ưu điểm của mảnh dao phay hoàn toàn phụ thuộc vào thực tế mà ở đó mảnh hợp kim quay trong suốt quá trình cắt gọt và lực được sinh ra trong suốt quá trình này. Việc thiết kế mảnh dao phay là rất phức tạp, bởi thực tế cho thấy rằng lực gia công tạo ra momen xoắn là một hàm phức tạp của một vài biến số và cần phải đủ lớn để thắng lực ma sát sinh ra trong ổ trục.
 

Dụng cụ cắt gọt gia công kim loại - Mảnh dao phay - 2
Sản phẩm khác

Dao Phay 4 me

Giá : Liên hệ

Dao Phay cầu

Giá : Liên hệ

Dao Phay chữ T

Giá : Liên hệ

Dao Phay hình nón

Giá : Liên hệ

Dao phay đuôi én

Giá : Liên hệ
Facebook